KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Tại Lễ kỷ niệm, đại biểu và các em thiếu niên, nhi đồng cùng ôn lại truyền thống 78 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiếp bước 78 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, những năm qua, Đội TNTP Hồ Chí Minh trường TH Kim Đồng luôn tích cực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm lo bồi dưỡng, giáo dục các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng. Các cuộc vận động, phong trào thi đua như: “Thiếu nhi  thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, phong trào “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, “Nghìn việc tốt”…với nhiều hình thức và nội dung hoạt động phong phú, thiết thực và bổ ích giúp giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước, con người và những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Các Chi  đội tập trung thực hiện tốt các phong trào “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, với các hoạt động như “Chăm sóc nghĩa trang liệt sĩ”, “Thăm hỏi gia đình chính sách”, ” Áo trắng tặng bạn đến trường”, ” Lá lành đùm lá rách”….

Trong buổi lễ các em được ôn lại phút truyền thống của Liên đội; Các em học sinh khối 3 được vinh dự đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ. Các anh, chị đội viên  khối 5 tham gia thi Chuyên hiệu ” Rèn luyện đội viên”.

TLĐ7 TLĐ1 TLĐ2 TLĐ3 TLĐ4 TLĐ5 TLĐ6 TLĐ8 TLĐ11 TLĐ12 TLĐ13 CH1 CH2 CH3 CH4