SINH HOẠT CHỦ ĐIỂM ” NHỚ ƠN THẦY CÔ”

Truyền thống “Tôn sư trọng đạo” đã có từ lâu đời, đó là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Hằng năm cứ vào dịp 20/11 là tất cả học sinh trên mọi miền đất nước lại háo hức chuẩn bị cho ngày hiến chương các nhà giáo bằng những lời ca tiếng hát,bằng những hành động cụ thể hay bằng những trải nghiệm sáng tạo của các em.

Hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2023), trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức các hoạt động chào mừng “Ngày Nhà giáo Việt Nam” Qua buổi trải nghiệm, các em học sinh biết được ngày lễ “ Hiến chương các Nhà giáo” để tôn vinh các thầy cô giáo – người đã có công dưỡng dục đối với các em. Các em biết thể hiện sự tri ân của mình với các thầy cô giáo bằng những hành động cụ thể như buổi trải nghiệm thực tiễn này.